Chữ cái tiếng Anh thể hiện ngôn ngữ Tình yêu

Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Quảng Long (trang riêng)
Ngày gửi: 18h:45' 06-09-2013
Dung lượng: 6.2 MB
Số lượt tải: 4
Số lượt thích: 0 người
Những chữ cái
trong Từ điển
Tình Yêu
http://www.dunglac.slideshow
Ai cũng có ưu và khuyết điểm của mình. Nếu thật lòng yêu một người, thì phải chấp nhận, kể cả những thiếu sót của người ấy.
Accept - Chấp nhận
Believe - Tin tưởng
Yêu là tin tưởng lẫn nhau, nếu lúc nào cũng nghi ngờ tình cảm của người ấy, thì quan hệ tình cảm khó mà bền vững.
Care – Quan tâm
Hãy cố gắng quan tâm đến người yêu nhiều hơn. Bạn không cần nghĩ đến những cách làm người yêu vui bằng quà cáp bất ngờ. Chỉ cần một cú điện thoại hỏi thăm, một dòng tin nhắn với lời lẽ yêu thương, cũng đủ khiến người ấy cảm thấy ấm lòng.
Con người có lúc này lúc khác, người yêu của bạn cũng sẽ có những lúc không vui, có thể nổi cáu với bạn. Hãy bao dung, nhẫn nhịn, đừng để xảy ra xung đột làm ảnh hưởng đến tình cảm.
Digest - Nhẫn nhịn
Khi yêu, chớ nên chỉ biết "vạch lá tìm sâu" những khuyết điểm để phê phán nhau, mà nên góp ý chân thành, biết dành những lời khen cho người mình yêu để người ấy phát huy ưu điểm.
Enjoy - Tận hưởng
Freedom - Tự do
Quản thúc quá chặt sẽ khiến cho người ấy cảm thấy ngột ngạt, giữ một chút không gian riêng tư cho nhau cũng là một nghệ thuật thắt chặt quan hệ tình cảm.
Tình yêu không bao giờ có sự ngang bằng "giá cả", nghĩa là không phải cho bao nhiêu sẽ nhận lại bấy nhiêu, những ai yêu mà biết hy sinh cho nhau đó mới là tình yêu đích thực.
Give – Cho
Heart - Trái tim
Vật liệu quan trọng nhất xây dựng nên hạnh phúc tình yêu là lòng chân thành. Khi yêu, không những phải biết lắng nghe lời trái tim muốn nói, mà phải dùng lý trí để cảm nhận tình yêu mà người ấy dành cho mình.
Hai người đến với nhau không có nghĩa là phải sống dựa dẫm vào nhau, bởi vì cách nghĩ như thế sẽ làm tăng thêm gánh nặng cho người mình yêu, có thể khiến tình yêu rạn nứt.
Independence - Độc lập
Jealousy - Ghen tuông
Ghen tuông vừa phải sẽ biểu thị tầm quan trọng của người ấy trong lòng bạn, nhưng vô duyên vô cớ nổi ghen sẽ làm người yêu chán ngán bạn.
Trăm ngàn lời nói cũng không bằng một nụ hôn, một nụ hôn nhẹ trên má cũng đủ thể hiện sự dịu dàng của bạn dành cho người yêu.
Kiss – Nụ hôn
Tình yêu chỉ sâu đậm là khi người yêu vui, bạn cũng sẽ vui theo; lúc người yêu buồn, bạn sẽ nghĩ cách làm cho người ấy vui trở lại.
Love - Yêu thương
Mature - Chững chạc
Tình đầu rất đẹp nhưng thường không có kết cục hoàn mỹ, chỉ khi trưởng thành, tư tưởng chín chắn, tình yêu của bạn mới đơm hoa kết trái.
Natural - Tự nhiên
Càng yêu một người thì càng phải cho người ấy thấy con người thật của mình. Nếu yêu bạn chân thành, người ấy sẽ chấp nhận những khuyết điểm của bạn.
Thường xuyên quan sát sở thích của nhau, vì điều đó không chỉ giúp bạn hiểu người ấy hơn, mà thỉnh thoảng bạn có thể làm cho người ấy bất ngờ qua sự ăn ý với nhau.
Observe - Quan sát
Bạn trai bảo vệ bạn gái là lẽ đương nhiên, nhưng bạn gái cũng có trách nhiệm bảo vệ sự uy nghiêm của bạn trai, vì lòng tự trọng của đàn ông rất cao.
Protect – Bảo vệ
Biết khoan dung, độ lượng, là điều kiện cơ bản để vun đắp tình yêu; chỉ cần lỗi lầm đó không làm tổn hại đến tình cảm của đôi bên. Nếu tha thứ được thì nên thứ tha cho nhau, bởi vì kẻ yêu người ấy chính là bạn.
Quarter - Khoan dung
Phải biết dùng tấm lòng đón nhận mọi thứ mà người ấy dành cho bạn. Được như thế, người yêu sẽ quan tâm đến bạn nhiều hơn.
Receive - Đón nhận
Có thể chia sẻ niềm vui, nỗi buồn cùng với người yêu cũng là một cách thụ hưởng hạnh phúc trong tình yêu.
Share – Chia sẻ
Yêu một người là phải luôn dành cho người ấy những cử chỉ dịu dàng, vì sự dịu dàng sẽ khiến bạn trở nên đáng yêu hơn trong mắt người yêu.
Tender – Dịu dàng
Understand - Thấu hiểu
Hãy thử đứng trên lập trường của người ấy mà suy nghĩ, bạn sẽ cảm nhận và thấu hiểu được người yêu nhiều hơn.
Tình yêu không chấp nhận sự lừa dối, vì dối trá là ngọn lửa thiêu rụi tình yêu. Tuy nhiên, có những sự thật quá phũ phàng thì nên cất giữ lại làm bí mật riêng, vì đó cũng có thể là thuốc độc làm hại tình yêu.
Veracity - Thành thật
Hai người yêu nhau luôn cần có sự đồng cảm, chia sẻ; có thể cùng tiến cùng lui mới là tình yêu cao đẹp.
Wait – Chờ đợi
Mỗi ngày, giả sử tình cảm được nhân đôi lên, tình yêu tự khắc sẽ thiên trường địa cửu. Hãy cố gắng cùng người yêu vun vén tình cảm cho hạnh phúc tương lai lâu dài.
X – Dấu Nhân
Mỗi khi nhớ đến người yêu, đừng ngại gọi điện thoại, hay nhắn tin nói rằng: "Miss you". Đây là kỹ xảo làm cho người yêu dù ở nơi nào cũng luôn nhớ về bạn.
Yearn – Nhớ nhung
Trong tình yêu cũng cần có sự nhiệt tình, vì tình cảm cũng như chậu hoa kiểng, nếu không tưới nước hằng ngày thì hoa sẽ héo úa.
Zest – Nhiệt tình
Thực hiện: Têrêsa Ngọc Nga, 29-10-2009
ngocnga_12@hotmail.com
Cầu chúc bạn
luôn sống trong tình yêu
chan hòa
Cầu chúc bạn
luôn sống trong tình yêu
thẳm sâu
Trích: Hoathuytinh.com
Avatar

Heart - Trái tim
Vật liệu quan trọng nhất xây dựng nên hạnh phúc tình yêu là lòng chân thành. Khi yêu, không những phải biết lắng nghe lời trái tim muốn nói, mà phải dùng lý trí để cảm nhận tình yêu mà người ấy dành cho mình. 

Hai người đến với nhau không có nghĩa là phải sống dựa dẫm vào nhau, bởi vì cách nghĩ như thế sẽ làm tăng thêm gánh nặng cho người mình yêu, có thể khiến tình yêu rạn nứt.

Cầu chúc bạn
luôn sống trong tình yêu 
chan hòa
Cầu chúc bạn
luôn sống trong tình yêu 

 
Gửi ý kiến

CÁM ƠN QUÝ THẦY CÔ GHÉ THĂM WEBSITE HOÀNG DUNG!