Gốc > Văn học >

Lời muốn nói của thành viên Violet miềnNam(AKxinmạnphépthành viên miền Nam nha)

Lời muốn nói của thành viên Violet miềnNam(AKxinmạnphépthành viên miền Nam nha)

Bài viết này chỉ xoay quanh những điều tôi thấy được nên có gì thiếu sót rất mong quý thầy cô thông cảm bỏ qua cho nhé!

Sau nhiều lần HỌP MẶT ONLINE TỰ PHÁT trên trang mạng VIOLET, AK nhớ lại rất rõ lần đầu tiên "họp mặt khá rầm rầm rộ rộ và có tổ chức". Đó là vào mùa World cup 2010, lúc ấy hình như trang Bạch Kim (bây giờ thầy cô đều quen gọi với cái tên thân thương: VIOLET) cũng chỉ mới thành lập và còn khá non trẻ nên không lớn và mạnh mẻ ghê gớm như bây giờ đâu. Với ý tưởng ban đầu của thầy Hồng Ân Bình Thuận, thầy Anh Kiệt Long An, thầy Trừ Tâm Bình Thuận: LÀ TẠI SAO THẦY CÔ TRÊN TRANG VIOLET CỦA CHÚNG TA KHÔNG TỔ CHỨC HỌP MẶT ONLINE ĐỂ "QUẬY" CHO VUI NHỈ? Nói là làm. Thế là 3 chàng :ngông" Hồng Ân, Anh Kiệt và Trừ Tâm sẵn dịp world cup 2010 thức để xem, anh em lần lượt trên từng trang Riêng của AK, HA, TT, Thanh Dương "quánh" thư mời họp mặt, gồm các thành viên thân thời bấy giờ với cái tên gọi khá là ngộ: NHÓM VIOLET VUI CÙNG WORLD CUP, để vừa xem đá banh, vừa bình luận "quậy quọ" trong các đêm bán kết và chung kết cho "bể làng, bể xóm" , để được nghe thiên hạ "chửi" chơi còn chúng mình thì cho "đã" mấy bữa í mà. Vui là chính mờ!

...Nhưng không ngờ kết quả lại ngoài sức mong đợi: mỗi buổi họp mặt lên đến vài trăm, rồi ngàn lần truy cập với những cái tên thân quen: Như vua đồng hồ Thanh Dương Cần Thơ, họa sĩ biếm Trừ Tâm Bình Thuận, nhà thơ thời sự nhanh Đỗ Hoa Hà Nam, Diệu Hương Khánh Hòa, “Ca sĩ  kiêm triết gia” Vô Thường Đà Nẵng, nữ hoàng hình động Cuunon Long An, Giám đốc hảng bia Hồng Ân Bình Thuận, "Ba Tê" Trương Thu Trang Quãng Trị, nữ hoàng code Kim Loan Tiền Giang, vua code Văn Danh Vũng Tàu, nhạc sĩ vui tính Thiện Trúc Bến Tre, một Đức Nhơn Quãng Nam nhiệt tình, nàng Thu Diễm Quãng Nam đầy dí dõm, chị Bích Vân Đà Nẵng, cô Phương Mai Huế nhiệt tình , Như Hoa Dak Lak, Nguyễn Thị Thu Hà Hà Nội, thầy Văn Thông Kiên Giang, Văn Hải Cà Mau, Xuân Sơn Bình Định, Song Hỷ Dak Lak, em Xuân Huyền Dak Lak, Trung Chánh An Giang, Hoàng Dung Khánh Hòa ...

chung_500

Ảnh do AK thực hiện

AK xin trích 1 link trong chùm bài viết về những buổi họp mặt năm ấy của Nguyễn Thị Thu Hà Hà Nội: Có lẽ nào là một giấc mơ

Mỗi người mỗi vẽ làm cho bữa tiệc bóng đá thêm muôn sắc màu. AK nhớ lại, vui quá lại tự mĩm cười 1 mình!

... Rồi sau này thêm nhiều thầy cô trẻ như Bằng Vũ Sài Gòn, vua đầu bếp Đức Thiệu Vũng Tàu...với cái tên gọi thân thương VOOC VUI VẼ, rồi Bình Nguyên Dak Lak, Anh Tuấn Cần Giờ, Thu Hằng Phú Thọ, Út Duyên.... Niềm vui lại nối tiếp niềm vui.

Và cho đến bây quý thầy cô của chúng ta cùng nhau thừa hưởng các sản phẩm trí tuệ: Như Đoạn code cập nhật những ngày kỷ niệm SINH NHẬT BLOG VÀ SINH NHẬT CỦA THÀNH VIÊN của tác giả Bằng Vũ Sài Gòn và Đức Thiệu Vũng Tàu link đến thầy Bằng Vũ: http://bangvu.violet.vn/

Và thầy Đỗ Đức Thiệu: http://binhbath.violet.vn/ , bài hát Violet ca của tác giả thầy Nguyễn Thiện Trúc Bến Tre và Nguyễn Văn Danh Vũng Tàu:

 

Đây là link lời bài hát: Violet ca

(Xin nói thêm thay lời tác giả, bài hát này mới thống nhất ở một bộ phận thành viên miền Nam. Rất mong có được cuộc họp mặt cùng BAN QUẢN TRỊ TRANG VIOLET để bàn luận thêm về nội dung lời và giai điệu của bài hát này trong tương lai)

Và nhiều thành tựu của thầy Nguyễn Văn Danh Vũng Tàu phục vụ cho công tác giảng dạy ở tiểu học, nhất là cho bộ môn âm nhạc. Linhk đến trang thầy: http://ndf.violet.vn/

Rồi các cuộc HỌP MẶT ONLINE MỪNG SINH NHẬT lần lượt được tổ chức ở các trang Riêng.

Thưa quý thầy cô, trong cuộc sống hối hả hiện nay, với đầy những bộn bề lo toan trong mưu sinh - CƠM ÁO GẠO TIỀN và luôn luôn căng thẳng trong công việc của mỗi người, thì việc xã :tress" bằng nhiều hình thức, mà trong đó những bữa tiệc tinh thần HỌP MẶT ONLINE thì càng nên có, hả quý thầy cô?

Nhờ có nhịp cầu violet mà những bờ vui của từng chúng tôi trên khắp mọi miền của tổ quốc được có dịp GIAO LƯU - CHIA SẺ VÀ HỌC HỎI 1 cách thiết thực theo đúng nghĩa TỨ HẢI GIAI HUYNH ĐỆ. Nhờ các cuộc online trên violet mà đã có nhiều cuộc họp mặt off line lần lượt ra đời thật thú vị và tràn đầy tình thân. Tình bạn ảo đã trở thành tình bạn thật 100%” Thật là hạnh phúc khi được đón nhận những giây phút: HỒI HỌP - VUI MỪNG - CHUYỆN TRÒ RÔM RÃ - TRAO NHAU TẶNG PHẨM VÀ NHẤT LÀ "QUẬY" TỚI BẾN, PHẢI KOH QUÝ THẦY CÔ?

Tôi cũng đã nhiều lần dõi theo các cuộc họp mặt hoành tráng và thâm tình do Ban Quản trị trang lớn Violet tổ chức ở miền Trung và miền Bắc. Rất hay và đầy ý nghĩa. Với ý kiến thiển cận của bản thân (và đó cũng là ý kiến của nhiều thầy cô miền Nam trong những lần tự phát gặp gỡ). Miền Nam chúng tôi đang rất khao khát và hân hoan CHỜ ĐỢI BUỔI HỌP MẶT VIOLET MIỀN NAM chính thức được tổ chức từ BAN QUẢN TRỊ BẠCH KIM trong một thời gian gần nhất.

Tôi viết bài này trong tâm trạng đang lắng đọng những dư âm hương vị ngọt ngào của buổi họp mặt Violet mùa hè 2013, vào ngày 16.06 vừa qua tại Long An, trước khi chuẩn bị bước vào năm học mới 2013 - 2014.

Trước thêm năm học mới 2013 - 2014, tôi xin kính chúc quý thầy cô VUI - KHỎE VÀ LUÔN THÀNH ĐẠT!

 

Viết ngày 26.07.13


Nhắn tin cho tác giả
Trần Anh Kiệt @ 08:20 28/07/2013
Số lượt xem: 2714
Số lượt thích: 0 người
Avatar

Niêm mong ước CUỘC HỌP MẶT VIOLET MIỀN NAM!

Avatar

HiHi, sáng nay chủ nhật  huynh  thức dậy  muộn  , sang nhà  Muội  chào Muội buổi sáng muộn nè ,

 Chủ nhật  cả nhà cùng vui vẻ Em nhé .Một mùa hè sắp  đi qua mình sắp lại trở lại mái trường với đàn em rồi em nhỉ . Bồi dưỡng  Em nè . 

 

 

Avatar

 THĂM EM ,  CHÀO NGÀY MỚI , TUẦN MỚI  KHỞI  ĐẦU MỚI  CÔNG VIỆC NHIỀU MAY MẮN VUI VẺ SUỐT TUẦN NHÉ !

 

Avatar

SÁNG NAY QUA NHÀ EM MUỘN NÈ  EM ƠI . MỘT NGÀY NỮA LẠI ĐI QUA , MỘT NGÀY THẬT NHIỀU NIỀM VUI VÀ NHỮNG BẤT NGỜ  EM NHÉ .

Avatar

at_chaongaymoi_500

     Anh Tuấn sang thăm Em ,  Chúc 1 ngày đầy niềm vui và những bất ngờ!

 

Avatar

TVM xin chào cô giáo Hoàng Dung, chúc cô mạnh khỏe.

Avatar

MỘT NGÀY MỚI CHO NĂM HỌC MỚI . HUYNH CHÚC EM THẬT NHIỀU MAY MẮN , THẬT NHIỀU AN   VUI .

Em   điểm tâm sáng   cùng  Huynh nha.

Tập tin:Pho quay.JPG

Avatar

 Mấy ngày nay Em đi TQ ĐN với cq Anh Xã, hi....Cám ơn Anh nhiều lắm.HD luôn chúc Anh và gđ Vui-Khỏe nhé.

Avatar

EM SANG THĂM CHỊ.

Avatar

Mở mắt ra nào cô bé để nhìn xem một ngày mới bắt đầu rồi kìa. Chúc Em buổi sáng tốt lành!

 

15 lời chúc tuyệt hay cho

 

 

cafe2

 
Gửi ý kiến

CÁM ƠN QUÝ THẦY CÔ GHÉ THĂM WEBSITE HOÀNG DUNG!