Gốc > Công nghệ >

Công cụ chặn 99% web đen

VNPT TP.HCM - đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã cung cấp dịch vụ chặn lọc web với tên gọi GreenOnline tại TP.HCM dành cho thuê bao sử dụng Internet MegaVNN, FiberVNN vào ngày 26/3/2013

Đây là dịch vụ giúp thuê bao sử dụng Interet ngăn chặn truy cập đến các trang web có nội dung không lành mạnh như:  khiêu dâm, bạo lực, ma túy, cờ bạc, tự tử, kỳ quái và các thể loại khác. Dịch vụ đem đến sự đơn giản, thuận tiện, an tâm hàng đầu cho khách hàng và đem lại nhiều lợi ích cho cộng đồng, xã hội.

Điểm nổi bật của GreenOnline là dễ dùng không phải cài đặt phần mềm, không ảnh hưởng đến tốc độ truy cập Internet, chi phí hàng tháng là 70.000 đồng/tháng/thuê bao, không mất thời gian theo dõi và kiểm soát. Đồng thời, GreenOnline chặn được 99% với hơn 5 triệu web đen, danh sách trang web có nội dung không phù hợp được cập nhật hàng giờ, khách hàng không mất thời gian theo dõi và kiểm soát web đen và chặn lọc được thực hiện hoàn toàn ở phía nhà mạng.

Từ 25/3 - 8/5/2013, thuê bao sử dụng dịch vụ GreenOnline được miễn cước thuê bao trong 2 tháng đầu, trị giá 140.000 đồng/tháng và giảm 20% cước thuê bao tháng trong 3 tháng sử dụng tiếp theo. Chương trình dành cho khách hàng đang sử dụng hoặc đăng ký hòa mạng mới dịch vụ internet MegaVNN, FiberVNN của VNPT TP.HCM.


Nhắn tin cho tác giả
Trần Thị Hoàng Dung @ 07:03 13/04/2013
Số lượt xem: 424
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

CÁM ƠN QUÝ THẦY CÔ GHÉ THĂM WEBSITE HOÀNG DUNG!